รอบรั้ววิทยาลัย

TPC Photography Contest

? เชิญชวนน้อง ๆ นักศึกษาวิทยาลัยธาตุพนม มหาวิทยาลัยนครพนม
? ร่วมประกวด "ภาพถ่ายและ Video Clip" ในหัวข้อ "มุมดี ๆ ที่วิท'ลัย" ชิงเงินรางวัลกว่า "1,500" บาท

? กติกาการประกวด ? อ่านให้ครบนะคะ..
? กิจกรรมที่ 1 ประกวด "ภาพถ่าย" มุมที่นักศึกษาชอบในวิทยาลัยธาตุพนม จะเป็นภาพเดี่ยว ภาพคู่ ภาพหมู่ หรือภาพวิวก็ได้....ไม่จำกัดจำนวนภาพ
--ระยะเวลากิจกรรม เริ่ม 7 - 18 มกราคม 2562
? กิจกรรมที่ 2 ประกวด "Video Clip" ในหัวข้อเดียวกัน ความยาวไม่เกิน 1.30 นาที ใช้แอปพลิเคชั่นใดก็ได้
--ระยะเวลากิจกรรม เริ่ม 7 มกราคม - 8 กุมภาพันธ์ 2562
? ผู้เข้าร่วมกิจกรรม ทั้ง 2 กิจกรรม โพสต์รูปที่หน้า Facebook ของตัวเอง พร้อมติด #TPCNPU และ #TPCPhotoContest ไว้ใน caption รูปหรือ Video Clip และเปิดโพสต์เป็นแบบ "สาธารณะ" หรือ Public

?เกณฑ์การตัดสิน?
? กิจกรรม ภาพถ่าย พิจารณาจากผู้ที่มียอด Like และ Share มากที่สุดในระยะเวลากิจกรรม *เฉพาะผู้ที่ติด # เท่านั้น
? กิจกรรม Video Clip พิจารณาจากคณะกรรมการงานประชาสัมพันธ์
? ประกาศผลรางวัล ก่อนวันปัจฉิมนิเทศ ปีการศึกษา 2562

? รางวัล
? กิจกรรมภาพถ่าย จำนวน 1 รางวัล รางวัลละ 500 บาท
? กิจกรรม Video Clip จำนวน 1 รางวัล รางวัลละ 1,000 บาท

? ส่งมากมีสิทธิ์มาก...อย่าลืมติด #TPCNPU และ #TPCPhotoContest นะคะ ?? มาร่วมกิจกรรมกันเยอะ ๆ นะครับ ???