26 กรกฎาคม 2561 เวลา 08.00 น. ดร.พันตรี โคมพิทยา ผู้อำนวยการวิทยาลัยธาตุพนม พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร อาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา วิทยาลัยธาตุพนม ลงนามถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในวันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร 28 กรกฎาคม 2561 ณ หอประชุม อาคารอำนวยการ วิทยาลัยธาตุพนม มหาวิทยาลัยนครพนม