พิธีวางพวงมาลาและถวายบังคม เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว

๒๓ ตุลาคม ๒๕๖๑ เวลา ๐๘.๓๐ น. ดร.พันตรี โคมพิทยา ผู้อำนวยการวิทยาลัยธาตุพนม พร้อมด้วยคณะผู้บริหารและบุคลากรวิทยาลัยธาตุพนม เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาและถวายบังคม "เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว" ณ วัดพระธาตุพนมวรมหาวิหาร อำเภอธาตุพนม จังหวัดนครพนม

และในเวลา ๑๘.๔๕ น. บุคลากรวิทยาลัยธาตุพนม เข้าร่วมพิธีถวายบังคมพร้อมจุดเทียนชัย "เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว" ณ วัดพระธาตุพนมวรมหาวิหาร อำเภอธาตุพนม จังหวัดนครพนม

ภาพ/ข่าว : งานประชาสัมพันธ์
ว.ธาตุพนม